Thiết kế website giáo dục quận 8 tại Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi là 1 nơi uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM hơn 10 năm qua trong lĩnh vực công nghệ .

Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Website Giáo Dục Của Bộ Bị Tê Liệt Khi kiểm tra Điểm Thi

Theo thông tin , hai ngày qua, dù chưa có điểm thi nhưng trang tra cứu điểm thi THPT quốc gia thi.moet.gov.vn cùng website của Bộ Giáo dục và đào tạo moet.gov.vn đều bị tê liệt.

Sáng 22/7, nhiều người không thể truy nã cập vào các trang thông báo của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trang tra cứu điểm thi duy nhất theo công bố của Bộ Giáo dục là thi.moet.gov.vn chẳng thể kết nối, trong khi website đưa thông báo của Bộ moet.gov.vn thì lúc vào được lúc không .

Website Giáo Dục Của Bộ Bị Tê Liệt Khi kiểm tra Điểm Thi
Website Giáo Dục Của Bộ Bị Tê Liệt Khi kiểm tra Điểm Thi
Theo dự định, hôm nay 22/7 Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục sẽ hoàn thành các khâu rà soát và công bố điểm thi. Nhiều chuyên gia công nghệ lo ngại, với tâm lý trông chờ được biết kết quả, ngay khi Bộ Giáo dục ban bố điểm, với hơn một triệu thí sinh dự thi thì sẽ có số lượng lớn thí sinh và người thân cùng tra cứu. Điều này rất dễ làm tê liệt hệ thống tra cứu.

Trước đó tối 21/7, Bộ Giáo dục ra thông tin đang cập nhật dữ liệu kỳ thi THPT quốc gia từ các Hội đồng chấm thi nên chưa có dữ liệu để thí sinh và quần chúng. # tra cứu điểm thi. Sau khi xử lý dữ liệu, Bộ sẽ thông tin để thí sinh và quần chúng tra cứu trên website của Bộ và ưng chuẩn các trang báo điện tử đã đăng ký kết nối với Bộ.

Bộ Giáo dục lưu ý bây giờ có một số thông tin và trang mạng mời gọi tra cứu điểm thi đều không đúng. Thí sinh và dân chúng cần cảnh giác, đề phòng.

Giải đáp VnExpress về việc Bộ Giáo dục đã tính đến việc tắc nghẽn mạng khi cùng lúc có quá nhiều người truy hỏi cập, Cục trưởng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục Mai Văn Trinh nói: "Khi thiết kế cổng thông báo tra cứu, chúng tôi đã phải tính toán để bảo đảm việc thông thạo dữ liệu. hẳn nhiên để bảo đảm truy tìm cập 24h/7, hay 24h/3 (3 ngày đầu tiên thí sinh truy cập nhiều) được thông đạt thì chúng tôi không dám chắc. Nhưng sẽ có các giải thuật theo từng gói để đảm bảo các cháu có thể tra cứu thuận lợi".

Thực chất vào mùa thi , thì việc tra cứu điểm thi có thể nói là mọi lúc và mọi thời khắc mỏi khi kỳ thi vừa kết thúc , việc người dùng vô nhiều sẽ làm tê liệt hệ thống hiện tại có các gói hosting không giới hạn băng thông rất phù hợp . Chúng tôi muốn giới thiệu đến trường học - trọng tâm về dịch vụ thiết kế website giáo dục tại hoàn cầu Solutions của chúng tôi là một nơi uy tín đã mang đến cho nhiều trung tâm - trường học những website giáo dục chất lượng .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Mail: leenguyen@hoanvusolution.com
Tell: 097.6060.324 ( Mr.Đông )

Xem thêm : làm sao để website của bạn trở nên quyến rũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài Viết Mới Nhất

Được tạo bởi Blogger.