Thiết kế website giáo dục quận 8 tại Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi là 1 nơi uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM hơn 10 năm qua trong lĩnh vực công nghệ .

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Cần Làm Gì Khi Muốn Thiết Kế Website

Bạn đang cần một website và bạn muốn tìm một công ty thiết kế website uy tín nhưng bạn lại có những băng khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu? Sau đây , hoàn vũ Solutions sẽ chia sẽ cho Anh chị em biết tại sao cần làm gì khi muốn thiết kế website giáo dục một cách hiệu quả và đảm bảo nhất cho .
Cần Làm Gì Khi Muốn Thiết Kế Website
Cần Làm Gì Khi Muốn Thiết Kế Website

Những cần làm khi thiết kế website tiêu biểu là :

1. Domain :

Domain hay còn còn gọi là tên miền của một website. Khái niệm này có vẻ quen thuộc với nhiều người nhưng thực tế lúc làm việc tiếp xúc với khách hàng của hoàn cầu nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp vẫn còn khá lạ lẫm với khái niệm này . Thực ra là bạn đã và đang tiếp xúc với nó hàng ngày chỉ là chưa biết gọi tên mà thôi . Tên miền thuộc sở hữu của khách hàng bắt buộc khách hàng có thể mua ở nhà cung cấp hoặc sắm ở đơn vị thiết kế web ( nếu có cung cấp). Giá duy trì theo năm.

2. Hosting :

Hosting là nơi chứa website của bạn trên môi trường online. Hãy hình dung, ngôi nhà của bạn là website, địa chỉ nhà là tên miền còn mảnh đất chính là hosting. Mảnh đất đó được đặt trên phường quận cụ thể.

Tương tự hosting thực ra là một chỗ trống trên ổ đĩa cứng giống như trong máy tính laptop của bạn nhưng nó được đặt trên một máy chủ ( còn gọi là server). Đĩa cứng của máy chủ nhanh và mạnh gấp nhiều lần máy bàn bình thường cần website của bạn lúc được đặt trên đó có thể cho nhiều người ở khắp mọi nơi truy vấn cập tới mà vẫn chạy vi vu . Để cho phép người khác truy cập website, người ta sử dụng các giao thức mạng phức tạp mà tôi ko muốn đề cập ở đây.

Giá hosting tùy thuộc vào nhà cung cấp host, lúc làm việc với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn gói host phù hợp nhất với thực trạng của mình. Chúng tôi còn miễn phí năm đầu cho khách hàng thiết kế web. nên trong phạm vi bài viết này bạn chỉ cần hiểu hosting là gì thôi, và biết là nó cần phải có để một website hoạt động được.

3. Logo :

Với cá nhân, bạn có thể chưa quan trọng logo lắm, nhưng là doanh nghiệp, tổ chức, doanh nghiệp bạn cần phải có logo để website được thiết kế đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Website có logo từ đầu sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của siêu thị ưng chuẩn các hoạt động marketing quảng bá.

4. Ý tưởng thiết kế :

Khách hàng khi liên hệ hoàn vũ để thiết kế website có người hiểu rõ hoạt động thì họ đã có sơ ý tưởng. Nhưng với nhiều khách hàng mới tiếp cận dịch vụ thiết kế web lần đầu, thì gần như giao phó phía công ty hỗ trợ ý tưởng. Nhưng để phối hợp tốt hơn, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn phác thảo ý tưởng như sau:

Tham khảo những website cùng ngành, website đối thủ hoặc bất cứ website nào cùng dạng. Bạn thích hiệu ứng nào, bạn muốn bố cục website ra sao? Bạn muốn website mình sở hữu những chức năng nào? Có thanh toán trực tuyến hay không…

Lúc bạn có sơ bộ ý tưởng, phía nhà hàng thiết kế website sẽ rất dễ dàng triển khai ý tưởng của bạn trên một bản thiết kế hoàn chỉnh đáp ứng đúng nhu cầu. Từ đó rút ngắn thời gian triển khai dự án, cũng như sự thấu hiểu giữa hai bên.

5. Ngân sách :

Đây là phần quan trọng nhất quyết định một đơn vị có hợp tác được với khách hàng hay không. Thông thường khách hàng sẽ thăm dò một vài nhà hàng thiết kế web để cân đối ngân sách hoặc phong cách thiết kế phù hợp. Dù thế nào bạn cũng cần hiểu sơ qua một thực tế:

Ngân sách của dự án sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn làm việc với cá nhân, freelance giá có thể rẻ hơn tổ chức làm dich vụ thiết kế. Nhưng để chọn được cá nhân, freelance tin tưởng hỗ trợ bạn xuyên suốt dự án và sau khi hoàn thành …không phải dễ. Và chắc chắn khả năng chịu trách nhiệm của cá nhân sẽ thấp hơn là đơn vị có đăng kí marketing với tư cách pháp nhân hoàn chỉnh.

Giữa các công ty lại có mức giá khác nhau, đó là tùy thuộc vào năng lực thiết kế của từng doanh nghiệp, lượng chất xảm, thời gian đổ vào bản thiết kế sáng tạo sẽ quyết định phần lớn mức giá.

Với hoàn vũ , để làm việc và được báo giá một cách nhanh nhất, bạn nên dự trù sẵn ngân sách cho dự án, chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất phù hợp nhất với ngân sách của bạn, tiết kiệm nhất thời gian cho cả hai bên.

6. Nhân sự :

Đây là yếu tố quyết định dự án đi đúng tiến độ. Mặc dù phía chúng tôi luôn đưa trước cho khách hàng bản timeline dự án, chi tiết ngày giờ hoàn thành từng công việc. Nhưng như thế không có nghĩa là tốt tất cả. Phía khách hàng cần cử một nhân sự giám sát, để kiệm duyệt từng giai đoạn hoàn thành sản phẩm của dự án theo deadline.

Đôi khi dự án sẽ bị ngâm nếu thiết kế xong chờ duyệt nhưng không có nhân sự phía khách hàng đảm trách từ đó kéo dài thêm thời gian dự án, điều đó không dể chịu chút nào. Thiết kế website là việc làm của đôi bên, cần có đóng góp phản hồi tích cực, nhanh chóng để dự án được hoàn thiện đúng ý một cách nhanh nhất.

Nếu bạn muốn có một website chuyên nghiệp và uy tín nhất hãy đến với hoàn vũ của chúng tôi với kinh nghiệm làm việc trên 10 năm qua chúng tôi đã mang lại nhiều giá trị thiết thực nhất cũng như gia công các website một cách tốt nhất bạn có thể xem tại dịch vụ thiết kế website giáo dục của chúng tôi để thể thấy được giao diện cũng như giá trị mà hoàn cầu muốn mang lại cho bạn .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Mail: leenguyen@hoanvusolution.com
Tell: 097.6060.324 ( Mr.Đông )

Xem tiệp : Nên Sử Dụng Flash Cho Website Hay Không ? 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài Viết Mới Nhất

Sơ Đồ Website

Được tạo bởi Blogger.