Thiết kế website giáo dục quận 8 tại Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi là 1 nơi uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM hơn 10 năm qua trong lĩnh vực công nghệ .

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Kỹ Thuật Dùng Cho Website Cao Cấp

Thành phần - kỹ thuật dùng cho website cao cấp - bình thường hình ảnh thường dưới 2 dạng gif và jpg. Gif với lưu lượng nhỏ nhưng màu sắc đẹp đơn giản, jgp nặng ký hơn và màu dung nhan mịn đẹp. Gif giúp tạo các hình animation chuyển động cựa quậy làm vui mắt. Hình ảnh nhiều làm cho việc load web chậm. Thiếu kiến thức về nén ảnh sẽ làm thất bại trang web do load chậm. Việc này cần tìm hiểu về website sâu hơn .

Kỹ Thuật Dùng Cho Website Cao Cấp
Kỹ Thuật Dùng Cho Website Cao Cấp

1. Thành phần của website cao cấp gồm :

 • Banner là một file ảnh có kích thước dài, thường nằm ở 1/3 trên của trang, dùng để lăng xê.
 • Logo: là biểu trưng của website, cũng có thể là biểu trưng của cơ quan chủ quản website.
 • Counter: là bộ phận đếm số người truy cập website.
 • Search form: hộp thoại giúp người xem nhanh chóng kiếm tìm thông tin cần tìm. Search form có thể dùng để tìm thông tin trong một trang, một site hay tất cả các site trên toàn cầu.
 • Navigator: là tụ họp những đường kết liên dẫn đến các trang chuyên đề. Có thể gọi navigator là thực đơn list cũng đúng.
 • Header: là thành phần xoành xoạch hiện diện phần trên cùng của tất cả các trang web, thường chứa các navigator. Một website được cấ trúc chặt chẽ cần phải có header này.
 • Footer là thành phần xoành xoạch hiện diện ở phần dưới cùng của tất cả các trang, chứa các thông báo cần thiết: Contact us, Private policy, About us hay nối với các trang chuyên đề. mục đích của header và footer là giúp người xem không bị lạc hướng trong kho thông tin của bạn. Nếu thiếu footer hay header, trang web trở nên trang cụt (orphan page).
 • Frame: là hình thức chia sườn trang, giúp bố trí các trang vừa một mực về hình thức, vừa đổi thay về nội dung.
 • Forum: trang thảo luận, người xem có thể đàm đạo thông tin cho nhau bằng cách gõ quan điểm vào đó lưu lại trên trang web và đợi người khác giải đáp, hưởng ứng. Forum giúp nâng cao tri thức tập thể và hấp dẫn người xem.
 • Chat: một thành phần khác giúp hai hay nhiều độc giả tán phễu với nhau trực tiếp. Các thông báo Chat không lưu lại trên trang web.
 • Multimedia: là các file ảnh, video hay âm thanh lồng trong trang...

Các kỹ thuật dùng cho website cao cấp :

Flash: tạo hình ảnh động cao cấp, đẹp nhất hiện giờ, dùng cho việc trang trí. dù rằng flash còn nhiều chức năng xuất sắc nữa nhưng dùng flash trong web cần cẩn thận vì không phải máy nào cũng hiển thị được Flash. Java script, java applet, DHTML (dynamic HTML), VB script là các script giúp tạo hiệu ứng đặc biệt trên trang web. ASP, ASP.NET, CGI, Java, PHP: giúp tạo chương trình web động, tạo chat, forum. MS SQL, Access, My SQL, DBF ... giúp tạo cơ sở dữ liệu.

Với hoàn vũ Solutions việc thiết kế website của chúng tôi đã không ngừng phát triển kỹ năng và sáng tạo trong công việc và đến nay đơn vị chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực thiết kế website hơn 10 năm , trong những năm qua chúng tôi đã mang đến rất nhiều biện pháp thiết thực nhất trong cả nước cũng như các đối tác bên nước ngoài một cách hiệu quả nhất . Bạn cũng có thể tham khảo tại dịch vụ thiết kế website giáo dục của chúng tôi để có thể biết được giá trị của công ty chúng tôi thế nào ?

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Mail: leenguyen@hoanvusolution.com
Tell: 097.6060.324 ( Mr.Đông )

Xem tiếp : Kỹ Thuật Dùng Cho Website Cao Cấp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài Viết Mới Nhất

Sơ Đồ Website

Được tạo bởi Blogger.