Thiết kế website giáo dục quận 8 tại Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi là 1 nơi uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM hơn 10 năm qua trong lĩnh vực công nghệ .

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Nên Sử Dụng Flash Cho Website Hay Không ?

Về mặt nội dung và tác dụng, thẻ noscript có thể giúp ích cho bạn lúc bạn cần chắc chắn rằng các SEO với thể hiểu được nội dung của website . Nhưng thật không may, noscript cũng chả sở hữu tác dụng gì mang Google nữa . chí ít thì John Mueller đã khẳng định như vậy."
Nên Sử Dụng Flash Cho Website Hay Không ?
Nên Sử Dụng Flash Cho Website Hay Không ?

1. Dịch vụ content marketing :

Rộng rãi webmaster thích sử dụng Flash intro để gây ấn tượng mang Anh chị ở ngay trang chủ. những hiệu ứng tuyệt vời do Flash đem đến có thể thuyết phục bạn thực hành điều đã nhắc ở trên. ngoại giả, nếu bạn chú ý đến ranking của website trên dụng cụ sắm kiếm, không chắc Flash với đem lại hiệu quả gì không nhưng bất lợi thì toàn bộ. thành thử, tôi khuyên bạn hãy nghĩ suy thật kĩ trước lúc quyết định dùng Flash .

Vấn đề to nhất không căn nguyên từ người mua mà khởi thủy từ công cụ sắm kiếm: những Search Enginear chẳng thể lập chỉ mục và index dữ liệu cho những web Flash. nếu website của bạn được mẫu mã trên nền móng Flash, tôi kiên cố với bạn rằng 95% nội dung của website những công cụ sắm kiếm ko thể đọc được.

2. Flash là kẻ thù của SEOer :

Một bảng thông tin của Google nêu rõ cho Flash như sau:

Các phương tiện mua kiếm hoạt động dựa trên các nội dung văn bản. Điều này mang nghĩa là nội dung dữ liệu thu thập được và đánh chỉ mục trong cấu trúc lưu trữ của những dụng cụ sắm kiếm cũng ở dạng văn bản.[...]. Bất kì nội dung nào của bạn cũng cần giành sẵn các định dạng văn bản thiết yếu cho Search Enginear. Trừ lúc bạn không muốn các dụng cụ mua kiếm chọn thấy nội dung đấy .

Chúng tôi khuyên quý khách phải sử dụng kỹ thuật truyền thông đa phương tiện (rich-media technologies) như Flash, Video… cho mục tiêu trang hoàng. Thay vào đó, bạn dùng HTML cho nội dung và phần chỉ mục(navigation).
Bạn hãy chắc chắn rằng trang web của bạn ngay tắp lự mạch, hợp lý cho người truy tìm cập mà ko sử dụng đến Flash.
Điều này thúc đẩy đến việc tạo ra các phần nội dung thuần cho những người truy nã cập web mà ko thể xem được Flash.

Đại ý nội dung của các khuyến cáo trên của Google mang lẽ cũng giúp chúng ta hiểu được rõ hơn lý do webiste của bạn khó mà có vật dụng hạng cao trên Search Engine: Google chỉ thu thập dữ liệu dạng văn bản và bỏ qua phần nhiều các nội dung thúc đẩy tới Flash.

3. Cải tiến HTML thành HTML5 :

Cải tiến HTML thành HTML5 để thấp cho seo bình thường thì mình chỉ tiêu dùng sở hữu nhiêu đây thẻ để tạo phải một trang website quan trọng là việc mình ứng dụng xếp đặt và sử dụng thêm CSS để tạo ra 1 giao diện đẹp mắt và logic ích lợi cho khách hàng. Ở đây mình khai báo HTML5 để lợi ích cho mình mang thể dể dàng nâng cấp lúc bắt buộc.

Thẻ noscript cũng không giúp ích gì cho bạn :
  • Về mặt nội dung và tác dụng, thẻ noscript mang thể giúp ích cho bạn lúc bạn đề nghị kiên cố rằng các SE với thể hiểu được nội dung của website (cụ thể về thẻ này Anh chị em sắm trên mạng hoặc chọn thêm trên nhanweb.com nhé). Nhưng thật không may, noscript cũng chả có tác dụng gì với Google nữa. ít nhất thì John Mueller đã khẳng định như vậy.
  • Một trong những vấn đề với noscript – như những người khác đã nhắc đến ấy là nó bị lợi dụng tương đối rộng rãi để spam. Và bởi thế, phương tiện tậu kiếm cũng giành sự nghi ngờ nào đấy cho thẻ này.
  • bởi thế, ví như ấy đích thực là nội dung quan yếu, tôi sẽ ko dựa trên các nhân tố xử lý thẻ noscript của bạn theo cùng một bí quyết thường ngày. Nội dung này xem như chỉ để góp ý và được coi xét sau này.
Kết luận:

Những lập luận và cứ liệu trên cũng đủ để bạn biết được Flash gây hại như thế nào đối có web trên dụng cụ sắm kiếm. do vậy, ví như bạn hướng đến một lượng người dùng đến sở hữu website bạn qua các công cụ tậu kiếm, bạn chẳng hề dùng Flash để khiến cho nội dung website. những nội dung cấp thiết và quan trọng của website đề nghị được kiểu dáng dưới dạng văn bản(text) thường nhật. Và hãy nhớ:

Chỉ dùng Flash với những mục và thành phần tiêu dùng để trang trí website.
Thanh điều hướng(navigation) của website bắt buộc được xây dựng dưới dạng HTML thông thường và bao gồm những thẻ a href. Đừng đề nghị sử dụng Javascript hoặc Flash vì hồ hết những công cụ tìm kiếm ko thể phân tích cú pháp.

Nội dung chính của web bắt buộc để ở dạng văn bản đơn thuần(text).

Trên đây là một đôi gợi ý nhỏ giành cho bạn trường hợp bạn đang với nhu cầu thiết kế website . phần đông những tổ chức Việt thích màu mẽ một tí để biểu đạt khuân mặt hoành tráng của tổ chức của mình . Với hoàn vũ là một nơi uy tín có thể giúp bạn có được một website chuyên nghiệp nhất , đáp ứng từng đề xuất của khách hàng trên từng website , đặc biệt với dịch vụ thiết kế website giáo dục . bên cạnh đó, bạn buộc phải suy mường tưởng mục tiêu làm cho web để khiến cho gì để quyết định. Flash cũng rẻ nhưng không mang (hoặc ít) Flash tôi nghĩ web sẽ rẻ hơn .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Mail: leenguyen@hoanvusolution.com
Tell: 097.6060.324 ( Mr.Đông )

Xem thêm : Giới Thiệu Thương Hiệu Trên Google +

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài Viết Mới Nhất

Sơ Đồ Website

Được tạo bởi Blogger.