Thiết kế website giáo dục quận 8 tại Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi là 1 nơi uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM hơn 10 năm qua trong lĩnh vực công nghệ .

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Những Loại Website Căn Bản

Những Loại Website Căn Bản
Những Loại Website Căn Bản
Trên thực tại website chỉ là một từ dùng chung cho thế giới công nghệ mà thôi , mà website còn có những loại khác nhau cho từng danh mục riêng và có thể bạn chưa hiểu rõ là những loại nào . hôm nay hoàn vũ của chúng tôi sẽ giới thiệu cho tất cả Anh chị hiểu được những loại website cơ bạn như thế nào :

1. Website giới thiệu:

Website giới thiệu là gói thiết kế trang web căn bản và đơn giản nhất, dùng để giới thiệu về một cá nhân hay một công ty. ví dụ một website của ca sĩ chứa các thông tin về lý lịch, bài hát ưa thích, lịch diễn của ca sĩ đó. Một cơ quan y tế có thể tạo cho mình một website nhỏ nhằm giới thiệu đại quát về tổ chức mình như: lịch sử bệnh viện, chức năng bệnh viện, thành phần ban giám đốc... Website loại này chứa ít trang, ít tốn kém vì dễ làm nhất.

2. Website lưu trữ thông tin:

Website lưu trữ thông tin hay còn gọi là thư viện điện trữ, là thiết kế trang web chứa các thông tin chuyên môn được sắp xếp thành nhiều đề mục, nhiều tiêu đề dễ tra cứu. Website lưu trữ phải được cập nhật thường xuyên thông tin mới và được sắp đặt sao cho người xem tìm ngay được thông báo mình muốn tìm. Cơ quan y tế có chức năng đào tạo, huấn luyện cần có phần lưu trữ thông báo này đề sinh viên hay các đơn vị trực thuộc ở xa có thể cập nhật tri thức mới. Để tạo thư viện điện tử, cần có kế hoạch và tầm nhìn xa để dễ phát triển mở rộng về sau. Để nuôi dưỡng website lưu trữ, người cập nhật cần có tri thức cơ bản về website.

3. Website truyền dữ liệu:

Website truyền dữ liệu được thiết kế đặc biệt để tiếp nhận thông tin từ xa. Một cơ quan, doanh nghiệp y tế làm công tác quản lý chương trình có nhiều vệ tinh thay vì phải đến tận tổ chức ở quận huyện, thị thành khác để ghi chép thông báo thì nay có thể ngồi tại chỗ để nhận thông báo qua mạng internet và chỉ việc kiểm chứng, đánh giá thông báo trước khi nhập vào kho thông báo chung. Gói thiết kế trang web này thuộc hàng cao cấp có nhiều chương trình lồng trong trang web, đòi hỏi nhà thiết kế phải có trình độ nhất thiết trong cả lãnh vực điện toán lẫn chuyên môn. Giá cả thường đổi thay tùy đề xuất và tùy tính phức tạp.

4. Website thương mại:

Website thương nghiệp chứa thông báo hàng hoá và dịch vụ, chứa nhiều form và chứa các script tính toán để người tiêu dùng có thể mua và trả tiền ngay tại website. Nếu bệnh viện có chế độ đăng ký khám bệnh trước qua mạng thì có thể dùng hình thức này. Gói thiết kế trang web thương mại.

Nếu bạn cảm thấy cấp thiết có website phục vụ cho công việc cũng như nhu cầu kinh doanh hay giới thiệu tổ chức của bạn thì có thể can hệ với chúng tôi một trong những công ty uy tín và chất lượng nhất hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế website , bạn có thể tham khảo tại thiết kế website giáo dục của chúng tôi xem sự chuyên nghiệp cũng như sáng tạo trên website .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Mail: leenguyen@hoanvusolution.com
Tell: 097.6060.324 ( Mr.Đông )

Bài viết hay : Thế Nào Là Website - Thiết Kế Website Là Sao ?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài Viết Mới Nhất

Sơ Đồ Website

Được tạo bởi Blogger.