Thiết kế website giáo dục quận 8 tại Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi là 1 nơi uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM hơn 10 năm qua trong lĩnh vực công nghệ .

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Tính Năng Của Thiết Kế Website Giáo Dục

Trường học , trọng điểm của bạn đang buộc phải tới thiết kế website giáo dục , nhưng bạn không biết nơi nào rẻ và nhiều năm kinh nghiệm ra sao và tín năng thiết kế website giáo dục thế nào ? . với hoàn cầu Solutions của chúng tôi , kinh nghiệm đã được trao dồi kỹ năng nhưng chúng tôi sở hữu nghiên cứu về giáo dục trong nhiều năm qua muốn góp một phần công sức của mình vào những biện pháp thấp nhất cho lĩnh vực giáo dục .

Tính Năng Của Thiết Kế Website Giáo Dục
Tính Năng Của Thiết Kế Website Giáo Dục
Tới mang dịch vụ ngoại hình website giáo dục trường học - trọng tâm tại hoàn cầu Solutions , mang khả năng am hiểu về đặc điểm của ngành giáo dục nhắc chung, web giáo dục, trường học kể riêng, và kinh nghiệm cũng như tuấn kiệt của hàng ngũ kỹ thuật giỏi , năng động , đã xây dựng thành công nhiều website cho những trường học, công ty giáo dục và được người mua đánh giá cao.

Đối có những trường học, công ty giáo dục và tập huấn, gói website này sản xuất chức năng giới thiệu khái quát tất cả quy trình đào tạo, vai trò và chức năng của trường, tương trợ quy trình quản lý thông tin học trò, sinh viên trực tuyến, giúp tránh những quy trình, thủ tục… giao du giữa nhà trường và học trò, sinh viên .

Với những tính năng của website giáo dục như sau :


  • Lăng xê thông tin về nhà trường: Lịch sử hình thành, thành tựu dạy và học, cơ sở vật chất, hàng ngũ cán bộ nhân viên, học viên.
  • Là nơi đăng vận tải những sự kiện của trường, hoạt động đoàn đội.
  • Tạo diễn đàn trao đổi giữa nhà trường và phụ huynh, giáo viên và học sinh hiệu quả.
  • Tạo ra kênh thông tin chính thức cho học viên về lịch thi, đăng ký thi và công bố điểm thi.
  • Đơn vị lớp học trực tuyến (E-learing), chế tác tài liệu, bài giảng, slide, hỏi-đáp... theo từng môn học, lớp học.
  • Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: Quản lý điểm, hệ thống tính toán điểm và quá trình rèn luyện của học viên bảo đảm 1 phương pháp chuẩn xác và minh bạch nhất.
  • Cấu trúc link thân thiện giúp người mua dễ dàng mua tới những nội dung nhu yếu và nhanh chóng quay lại trang chủ khi phải.
  • Hệ thống quản trị web thân thiện, dễ tiêu dùng, giúp tiện lợi hơn khi cập nhật, chỉnh sửa bài viết, hình ảnh.

Thiet ke website giao duc của chúng muốn giới thiệu với khách hàng những tín năng của dịch vụ ngoại hình website giáo dục mà chúng tôi đã sắm hiểu và trao dồi đã đem đến khá đa dạng trường học và trọng tâm tới ngày bữa nay, tổ chức chúng tôi nức tiếng tại đô thị Hồ Chí Minh . các trung tâm - trường học khác đã bắt buộc chúng tôi những biện pháp về giáo dục , còn trường học - trung tâm của bạn còn chờ gì sao ko trải nghiệm . Hãy cửa hàng để được chúng tôi tham vấn về dịch vụ thiết kế website giáo dục .

Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ

Địa Chỉ: 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Mail: leenguyen@hoanvusolution.com
Tell: 097.6060.324 ( Mr.Đông )

Xem tiếp : Thiết Kế Website Giáo Dục Du Học Úc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài Viết Mới Nhất

Sơ Đồ Website

Được tạo bởi Blogger.